Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

0984.212.171

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

0915.256.171

Thống kê truy cập

Về chúng tôi

Ngày: 29/11/2018

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bắc Dương được thành lập từ năm 2017, thuộc địa phận xã Minh Tân, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.
Công ty được xây dựng trên diên tích hơn 4 ha và được đầu tư xây dựng với dây chuyền công nghệ tiện tiến , hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ kĩ sư chuyên gia hàng đầu.
Sản phẩm của công ty mang thương hiệu NGÓI MÀU CAO CẤP KAMISEI, với chất lượng vượt trội hoàn toàn với sản phẩm khác trên thị trường..
Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất Ngói Màu Cao Cấp KAMISEI bao gồm sợi gia cường Acrylic và vật liệu sơn phủ đặc biệt cùng công nghệ sơn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản..
Với việc đầu tư đầy đủ và bài bản các trang thiết bị thí nghiệm, kiểm định sản phẩm hiện đại. Nên sản phẩm xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, ổn định và hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm ngói mầu cốt sợi với sự khác biệt về chất lượng, giá trị kinh tế, và thân thiện với môi trường. Góp phần phát triển thị phần ngói mầu cốt sợi trong thị trường sản phẩm lợp

Tầm nhìn:

Là doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín, phát triển bền vững và khẳng định vị thế sản phẩm ngói mầu cốt sợi tại Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi:

1. Kiến thức:
• Không ngừng học hỏi • Học từ đối tác • Học từ đối thủ • Sẵn sàng cho những thử nghiệm mới
2. Con người:
• Đam mê

• Trung thực

• Tận tâm
3. Tổ chức:
• Kỷ luật • Đoàn kết • Hiệu quả
4. Ý trí:
• Kiên trì

• Bền bỉ

• Đi đến cùng

 

Câu chuyện thành công của ngói màu cao cấp Kamisei:

1. Thủa ban đầu của ngành ngói màu.

Ngói màu đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 70 của thế kỷ trước. Ban đầu, đơn giản ngói chỉ được tạo hình bằng các khuôn thủ công về sau dần chuyển sang công nghệ ép đùn rồi đến ép thủy lực. Nhưng, do công nghệ thô sơ việc tạo hình viên ngói không được như ý ngói vừa nặng vừa xấu. Cốt mộc chỉ có ximang và cát, kết hợp với việc sử dụng công nghệ sơn ướt (wet on wet), chất lượng sơn ngói thủa sơ khai rất kém đơn thuần chỉ là phủ lên ngói lớp bột màu nên ngói ximang rất thấp. Ngói khi lợp lên chỉ 1 đến 2 năm là đã mất hết lớp phủ màu trên ngói trơ ra bề mặt xi măng tạo điều kiện cho rêu mốc phát triển gây mất thẩm mỹ. Tình trạng này lâu dần dẫn đến việc mất lòng tin của khách hàng vào sản phẩm ngói màu.

2. Bước chuyển mình.

Năm 2008 là một dấu mốc quan trọng đánh dấu một hướng phát triển mới cho ngành ngói màu Việt Nam với việc ra đời của nhà mày sản xuất ngói màu Fuji TTC tiền thân của ngói màu Fuji Việt Nam. Công nghệ sản xuất ngói màu Nhật Bản được chuyển giao bởi Công ty Fuji Slate (Công ty có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ngói màu tại Nhật Bản). Lúc này, ngói không đơn giản chỉ có xi măng và cát mà cốt mộc được gia cường sợi tăng độ bền và giảm trọng cho ngói. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sơn tiên tiến, chất lượng sơn ngói nhập khẩu đem tới chất lượng sản phẩm hoàn thiện cao, độ bền màu lên tới trên 20 năm. Với định kiến về ngói màu đã “bám rễ” vào tiềm thức của khách hàng Việt nên những năm đầu việc đưa ngói màu vào thị trường là cực kỳ khó khăn. Nhưng, với sự kiên định của người tiên phong, kết hợp với sự nhiệt huyết đồng lòng của cả tập thể dần dần ngói màu cao cấp Fuji đã lấy được lòng tin từ khách hàng. Sau 10 năm xây dựng và phát triển hiện tại ngói màu Fuji đang có 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Theo sau sự phát triển vượt bậc của ngói màu Fuji, các nhà máy sản xuất ngói màu nối tiếp được thành lập. Việc kế thừa tính ưu việt của công nghệ Nhật Bản, chất lượng nguyên vật liệu được nâng cao, tăng cường sử dụng sợi gia cường, sử dụng dòng sơn chuyên dụng cho ngói chất lượng tốt giúp nâng cao chất lượng và nâng tầm ảnh hưởng của sản phẩm ngói màu trên thị trường.

3. Sự ra đời và sứ mệnh KAMISEI.

Năm 2018, chúng tôi những anh em kỹ sư ngành ngói màu đã được tôi luyện từ môi trường của những Fuji, Inari… nhận thấy được tiềm năng của sản phẩm ngói màu. Chúng tôi rất tự tin với những gì chúng tôi đã tích lũy được sẽ nâng tầm ngói màu lên một tầm cao mới với sản phẩm chất lượng cao hơn, giá cả hợp lý hơn. Và các ý tưởng bắt đầu được hiện thực hóa. Ban đầu, chúng tôi tìm kiếm, lựa chọn đối tác cả trong nước và nước ngoài để chắc chắn những sản phẩm chúng tôi làm ra là tốt nhất. Và rồi, cuối năm 2018 chúng tôi bắt đầu triển khai xây dựng nhà máy sản xuất ngói màu cao cấp Kamisei (Kamisei – Thương hiệu ngói màu cao cấp của công ty chúng tôi) với biết bao hy vọng, hoài bão của những người trẻ mang đầy khát vọng. Và rồi, sau đúng 6 tháng xây dựng những viên ngói đầu tiên đã ra khỏi dây chuyền trong niềm vui vô bờ bến của tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty. Nhưng rồi, sau niềm vui là vô vàn những khó khăn. Trong tầm giá, ngói màu Kamisei là một sản phẩm thực sự tốt với cốt mộc có sự hoàn thiện cao, sơn nhập khẩu công nghệ mới nhất chất lượng vượt trội hoàn toàn cả về độ bền màu, độ bóng và tính thẩm mỹ. Nhưng với một sản phẩm mới khách hàng đón nhận với một sự ngờ vực. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, việc đón nhận sản phẩm chậm chạp từ khách hàng làm khó khăn thêm chồng chất. Nhưng với thái độ kiên định, chúng tôi kiên trì chứng minh cho khách hàng thấy chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi cấp bắt đầu cấp những đơn hàng nhỏ, nhỏ tới mức mà đối thủ bỏ. Nhưng rồi những công trình lớn cũng đến với chúng tôi mang đến một niềm tin về một tương lai tươi sáng cho một thương hiệu, một đứa con tinh thần của chúng tôi “KAMISEI”. Sau 6 tháng hoạt động mức tăng trưởng đã và đang làm cho chúng tôi thấy được con đường chúng tôi chọn là hoàn toàn chính xác. Chặng đường còn rất dài nhưng với sự kiên định, tầm nhìn và khát vọng bỏng cháy của những người trẻ chúng có niềm tin sẽ xây dựng lên một “đế chế” KAMISEI thực sự vững chắc cả trên thương trường và trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Trong 5 năm tới, Kamisei sẽ làm tất cả để trở thành nhà sản xuất ngói màu số 1 Việt Nam, và vượt qua sự thống trị lâu nay của các công ty ngói đến từ Malaysia, Thái Lan đối với thị trường khu vực Đông Nam Á. Từ cái “chất” mà chúng tôi mang đến cộng với sự tin yêu của quý khách hàng chắc chắn mọi mục tiêu đều có thể hoàn thành. Và rồi, sau 10 năm, 20 năm… sau nữa Kamisei sẽ thực sự vươn mình ra Thế Giới. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những trang mới cho Kamisei !!!